Bác sĩ Trương Linh – Chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực điều trị da liễu tại Seoul Center


Hiện nay, bác sĩ Trương Linh của Seoul Center đang được biết đến là một trong những chuyên gia uy tín, nổi tiếng hàng đầu tại khu vực TP HCM. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn về kinh nghiệm làm việc và mức độ uy tín của bác sĩ Trương Linh trong bài viết sau đây bạn nhé!

Danh sách bằng cấp của bác sĩ Trương Linh

Được mệnh danh là chuyên gia kỳ cựu trong ngành điều trị da liễu và thẩm mỹ, bác sĩ Trương Linh đã chứng tỏ năng lực bản thân một cách vô cùng rõ rệt. Danh sách các chứng chỉ của bác sĩ bao gồm:

 • Chứng chỉ Điều trị cơ bản và nâng cao các bệnh lý về da: Tham gia thăm khám, điều trị các vấn đề của làn da ở cả trẻ em và người lớn.
 • Chứng chỉ Chuyên sâu Khoa Da liễu: Chứng chỉ điều trị chuyên sâu các vấn đề liên quan đến da, tóc, móng, niêm mạc,…
 • Chứng chỉ Laser và Ánh sáng trong Da liễu: Bác sĩ được đào tạo và được cấp phép hành nghề với những liệu trình điều trị da liễu bằng ánh sáng công nghệ cao.
 • Chứng chỉ Đào tạo liên tục về Mụn trứng cá, Bệnh da, Rối loạn sắc tố: Điều trị cho các tình trạng mụn, viêm, nấm, các vấn đề sắc tố da, ung thư da,…
 • Chứng chỉ Khám và Điều trị Chuyên sâu về Da: Bác sĩ có khả năng điều trị chuyên sâu những vấn đề da nghiêm trọng như lão hóa, viêm nhiễm, sắc tố cơ địa, ung thư da, bạch biến,…

Ngay từ khi còn trẻ, bác sĩ Trương Linh đã tự định hướng và theo đuổi một mục tiêu duy nhất, đó là cống hiến hết mình cho lĩnh vực da liễu và điều trị thẩm mỹ.

Bác sĩ Trương Linh sở hữu nhiều chứng chỉ hành nghề trong lĩnh vực Da liễu
Bác sĩ Trương Linh sở hữu nhiều chứng chỉ hành nghề trong lĩnh vực Da liễu

Kinh nghiệm công tác thực tế

Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành điều trị thẩm mỹ và da liễu, Bác sĩ Trương Linh đã đảm nhận nhiều vai trò quan trọng, bao gồm:

 • Hơn 28 năm kinh nghiệm Bác sĩ Da liễu tại Trung tâm Da liễu Thừa Thiên Huế, đã thăm khám và điều trị thành công cho hơn 10.000 ca bệnh từ đơn giản tới phức tạp.
 • Giữ vị trí Phó giám đốc Chuyên môn tại Bệnh Viện Da Liễu tỉnh Thừa Thiên Huế trong 6 năm liên tục. Đào tạo và giảng dạy, chia sẻ kiến thức đến nhiều thế hệ bác sĩ thẩm mỹ tại đây.

Với 2 vai trò kể trên, bác sĩ Trương Linh vừa tham gia điều trị, chỉ đạo giảng dạy, hỗ trợ đào tạo đội ngũ y bác sĩ trẻ. Vừa góp mặt trong các hội thảo với vai trò cố vấn, đóng góp vào các công trình nghiên cứu khoa học, tham vấn cho các khóa tập huấn về điều trị da liễu, thẩm mỹ da tại các cơ sở chuyên nghiệp.

Đánh giá kinh nghiệm chuyên môn của bác sĩ Trương Linh

Bác sĩ Trương Linh là chuyên gia nổi tiếng về chuyên môn và độ “mát tay” trong lĩnh vực điều trị da liễu cho cả nam và nữ, cả người lớn và trẻ em. Các thế mạnh chuyên môn của bác sĩ có thể kể đến như:

 • Thăm khám và điều trị dứt điểm các bệnh như viêm da, nấm da do nhiều nguyên nhân khác nhau.
 • Điều trị ung thư da, viêm da cơ địa, các bệnh lý da bẩm sinh.
 • Điều trị các loại mụn, sẹo mụn và khắc phục tổn thương da do mụn.
 • Điều trị, trẻ hóa và làm đẹp da bằng công nghệ ánh sáng tiên tiến.
 • Trị các bệnh ngoài da như vảy nến, phát ban, dị ứng, mẩn đỏ, hắc lào,…
 • Khắc phục các tổn thương về cấu trúc, sắc tố da.
 • Dịch vụ thẩm mỹ, chăm sóc da mặt, da body.

Với những kinh nghiệm kể trên, bác sĩ Trương Linh đã tiếp nhận vai trò cố vấn, điều trị và đào tạo kiến thức điều trị da liễu tại Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center. mở ra cơ hội điều trị, chăm sóc làm đẹp da cho nhiều khách hàng.

Bác sĩ Trương Linh cũng từng bày tỏ mong muốn được chung tay cùng tập thể các y bác sĩ ngành da liễu hoàn thành sứ mệnh người thầy thuốc. Đưa ngành Da liễu Việt Nam hội nhập sâu rộng với thế giới.

Hy vọng những thông tin vừa rồi đã giúp bạn đọc hiểu thêm về bác sĩ da liễu Trương Linh của Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center. Để có thể cải thiện ngoại hình và có được một diện mạo mới xinh đẹp hơn, hãy liên hệ ngay với Seoul Center để được bác sĩ Trương Linh tư vấn, chăm sóc và điều trị trực tiếp!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan