Chi phí mở tiệm nail ở Mỹ cần khoảng bao nhiêu?


Chi phí mở tiệm nail ở Mỹ cần bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người đang ấp ủ tham vọng kinh doanh tại thị trường “béo bở” này. Công việc kinh doanh tại Mỹ có nhiều khác biệt lớn so với trong nước. Hãy cùng lamdepmoingay.com.vn tìm hiểu xem các khoản chi phí mở tiệm nail và kinh nghiệm mở tiệm cần chuẩn bị những gì trong bài viết này nhé!

Kinh nghiệm mở tiệm nail ở Mỹ cần biết

Một số kinh nghiệm mở tiệm nail ở Mỹ mà nhất định bạn cần biết, chi tiết tham khảo dưới đây.

Tìm hiểu về luật pháp kinh doanh tại Mỹ

Luật pháp kinh doanh ở mỗi quốc gia sẽ có những quy định và chính sách riêng. Với một người kinh doanh nhập cư bắt buộc phải am hiểu và có kiến thức về các điều khoản luật lệ như thuế hóa, luật đăng ký giấy phép kinh doanh, các nghĩa vụ và quyền hạn của chủ kinh doanh tại thị trường “khó tính” như Mỹ.

Hãy lưu ý tìm hiểu thật cẩn thận, đừng để mắc bất kỳ lỗi sai nào  dù chỉ là việc nhỏ nhặt, tưởng chừng không quá nghiêm trọng. Nhưng với Mỹ thì nó có thể khiến bạn gặp rắc rối nặng.

Quy định kinh doanh ở Mỹ cực kỳ gắt gao
Quy định kinh doanh ở Mỹ cực kỳ gắt gao

Chuẩn bị bằng cấp, chứng chỉ hành nghề

Để được cấp giấy phép kinh doanh, bắt buộc chủ tiệm nail phải có bằng cấp và chứng chỉ nghề nail. Sở dĩ từ ban đầu, chủ tiệm phải chuyên môn và kinh nghiệm mở tiệm nail tại Việt Nam, khi có cơ hội mới “lấn sân” sang thị trường Mỹ thì đã chuẩn bị kỹ càng vốn kiến thức về ngành nghề có sẵn.

Khi sang Mỹ, bạn nên đầu tư nâng cao thêm chuyên môn và kỹ năng làm nail bằng cách đăng ký các khóa đào tạo nghề ở trung tâm uy tín. Khi đó, bạn sẽ có kiến thức về nhu cầu làm nail của khách hàng bên đây và còn nhận được chứng chỉ hành nghề chuẩn quốc tế.

Có chứng chỉ hành nghề mới được cấp phép kinh doanh
Có chứng chỉ hành nghề mới được cấp phép kinh doanh

Nghiên cứu và khoanh vùng khách hàng mục tiêu

Xác định và khoanh vùng khách hàng mục tiêu là cực kỳ quan trọng, nhờ đó mà bạn có thể đánh giá địa điểm tiềm năng mở tiệm nail, phù hợp trước khi quyết định thuê mặt bằng.

Hơn nữa, việc nghiên cứu thị trường đúng còn mang đến lượng khách hàng tự nhiên cho tiệm nail, tìm kiếm được người dùng thực sự có nhu cầu làm nail. Hãy lựa chọn những khu vực đông dân cư, gần mặt đường chính đi lại của nhiều người. Tuy nhiên hãy cân nhắc kỹ lưỡng về nguồn vốn thuê mặt bằng, vì giá thuê ở Mỹ cực kỳ cao.

Nghiên cứu về khu vực mở tiệm nail tiềm năng
Nghiên cứu về khu vực mở tiệm nail tiềm năng

Dự trù chi phí

Cách duy trì hoạt động kinh doanh không bị đứt quãng khi bị cạn kiệt nguồn vốn do vấn đề phát sinh thì bạn nên trích ra một khoản chi phí dự trù. Chi phí này chỉ sử dụng cho tình huống cấp bách.

Tổng chi phí mở tiệm nail cần bao nhiêu?

Tìm hiểu từ số liệu thống kê để đưa ra con số ước tính mức chi phí mở tiệm nail ở Mỹ với quy mô vừa nhỏ, bạn cần có ngân sách vốn khoảng 200 – 400 triệu đồng. Tổng chi phí được sử dụng để chi trả cho các khoản kinh doanh sau:

Lựa chọn địa điểm mặt bằng

Mặt bằng mở tiệm nail tại Mỹ cần tốn nhiều chi phí mới có thể lựa chọn một địa điểm thuê ở vị trí thuận lợi. Tùy vào khu vực mở cửa tiệm và quy mô kinh doanh thì giá thuê mặt bằng có thể chênh lệch cao thấp theo nhu cầu.

Mở tiệm nail trên vị trí mặt bằng thuận lợi
Mở tiệm nail trên vị trí mặt bằng thuận lợi

Xây dựng kế hoạch thiết kế, trang trí cửa tiệm

Ngay khi có mặt bằng thì bắt đầu việc thiết kế, sửa sang và nâng cấp lại cửa tiệm đúng với phong cách định hướng của chủ tiệm. Bạn có thể thuê người thiết kế hoặc tự lên ý tưởng trang trí cửa tiệm giúp tiết kiệm một khoản chi phí nhỏ.

Người Mỹ yêu thích sử dụng dịch vụ sang trọng, đẳng cấp và hiện đại. Vì vậy  hãy trang hoàng và sáng tạo cửa tiệm nail của bạn thật độc lạ, nổi bật theo lối thiết kế tối giản, nhã nhặn nhưng đảm bảo tiện nghi. Có thể tham khảo những mẫu thiết kế tiệm nail tại Mỹ đẹp để khơi gợi khả năng sáng tạo của bạn tốt hơn.

Sắm sửa dụng cụ, trang thiết bị làm nail

Chất lượng dịch vụ làm nail tốt hay không đều thể hiện qua sự đầu tư về dụng cụ, thiết bị và sản phẩm làm nail. Mọi nhu cầu làm nail của khách hàng đều được đáp ứng nếu có đầy đủ các dụng cụ làm nail chuyên dụng, hiện đại.

Mua sắm nội thất, dụng cụ làm nail cần thiết
Mua sắm nội thất, dụng cụ làm nail cần thiết

Về cơ bản cần sắm sửa những dụng cụ làm nail thiết yếu như máy mài móng, sơn móng tay, dung dịch rửa móng, dụng cụ sửa móng, phụ kiện trang trí móng…

Chi phí tuyển dụng nhân viên

Chọn lọc nhân viên có tay nghề, thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tình với khách hàng. Tùy vào số lượng nhân viên, bạn cần chi trả một khoản chi phí nhất định hàng tháng để thuê những nhân viên tốt nhất. Đặc biệt nên đầu tư thêm các khoản phúc lợi và lương thưởng nhằm thu hút và giữ chân nhân viên giỏi.

Chi phí PR, marketing

Khách hàng không tự đến nếu không đầu tư công sức và tiền bạc cho lĩnh vực marketing và quảng cáo thương hiệu. Công việc này cần cả quá trình dài thực hiện nên bạn phải ước tính trước chi phí sử dụng, nhằm tránh vượt giới hạn kinh phí cho phép.

Quảng cáo dịch vụ tìm kiếm khách hàng
Quảng cáo dịch vụ tìm kiếm khách hàng

Như  vậy có thể thấy việc mở tiệm nail ở Mỹ rất tốn kém và khá mạo hiểm nếu bạn không có hiểu biết về thị trường này. Bởi vậy, nếu bạn đã đặt tin tưởng và quyết tâm xây dựng cơ sở kinh doanh thì hãy chuẩn bị chu đáo chi phí mở tiệm nail ở Mỹ và những kinh nghiệm vững chắc khi quản lý một tiệm nail mới thành lập.

>>> Các bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan