Triệt tuyến mồ hôi nách và những điều cần biết


Tình trạng mùi khó chịu do tăng tiết mồ hôi vùng nách có thể được loại bỏ hoàn toàn nhờ triệt tuyến mồ hôi nách. Đây được coi là một trong những phương pháp điều trị và loại bỏ mùi hôi nách toàn diện nhất nhất hiện nay. Nếu đang có nhu cầu tìm hiểu và thực hiện, hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây.

Triệt tuyến mồ hôi nách là gì?

Phẫu thuật cắt bỏ hay còn gọi là triệt tuyến mồ hôi nách,  là một trong những phương pháp điều trị tại chỗ nhằm loại bỏ tuyến tiết mồ hôi ở vùng dưới cánh tay. Từ đó giảm thiểu tình trạng mồ hôi và mùi khó chịu dành cho những người có bệnh lý hôi nách.

Triệt tuyến mồ hôi nách là phương pháp giúp giải quyết triệt để tình trạng này
Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp giúp giải quyết triệt để tình trạng này

Nhờ vào sự hiệu quả mà nó mang lại nên cắt tuyến mồ hôi nách đã được áp dụng rộng rãi tại nhiều Bệnh viện thẩm mỹ và trung tâm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp trên thị trường. Mặc dù vậy vẫn còn nhiều thông tin mà khách hàng có nhu cầu thực hiện vô cùng thắc mắc, xoay quanh dịch vụ cắt tuyến mồ hôi nách và cần có lời giải đáp một cách chính xác nhất.

Ưu điểm của phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách

Triết tuyến mồ hôi nách có thể mang lại rất nhiều hiệu quả đối với sức khỏe và tinh thần của người thực hiện. Đồng thời với đó phương pháp này còn sở hữu nhiều ưu điểm, cụ thể là:

Triệt tuyến mồ hôi nách có nhiều ưu điểm đối với sức khỏe
Triệt tuyến mồ hôi nách có nhiều ưu điểm đối với sức khỏe
 • Quá trình thực hiện nhanh chóng, ít gây xâm lấn, mang tới hiệu quả giảm tiết mồ hôi rõ rệt và ngăn mùi hôi xuất hiện trở lại.
 • Giúp nâng cao tinh thần và sự thoải mái của người khi thực hiện, không còn phải lo lắng quá nhiều về vấn đề mùi hôi nách.
 • Mức độ thành công và an toàn rất cao, đặc biệt là khi thực hiện tại những cơ sở đảm bảo chất lượng.
 • Khả năng hồi phục nhanh chóng sau khi thực hiện, không cần phải kiêng cữ quá nhiều mà vẫn đảm bảo đến sức khỏe của người thực hiện.

Triệt tuyến mồ hôi nách có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?

Để có thể đánh giá yếu tố an toàn với sức khỏe khi triệt tuyến mồ hôi nách, phải nhắc đến những tiêu chí sau đây:

 • Khách hàng nên lựa chọn thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách ở những địa chỉ thẩm mỹ nổi tiếng, hoặc bệnh viện chuyên thực hiện nhằm đảm bảo hiệu quả và an toàn đối với sức khỏe.
 • Chú ý đến quy trình thực hiện triệt tuyến mồ hôi nách trước khi thực sự tiến hành. Đây là điều cần thiết giúp cho bạn xác định những nguy cơ có thể xảy ra đối với sức khỏe sau khi cắt tuyến mồ hôi nách.
 • Tuân thủ chỉ định về việc chăm sóc sau khi thực hiện chuyển tuyến mồ hôi nách là điều quan trọng. Giúp cho quá trình hồi phục diễn ra dễ dàng và không gặp phải biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.
Thực hiện đúng cách sẽ đảm bảo không gây hại tới sức khỏe của người sử dụng
Thực hiện đúng cách sẽ đảm bảo không gây hại tới sức khỏe của người sử dụng

Nếu đảm bảo được những yếu tố đã kể trên, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng đến việc cắt tuyến mồ hôi nách có ảnh hưởng tới sức khỏe hay không.

Quy trình thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách

Để đảm bảo hiệu quả loại bỏ mùi hôi và an toàn đối với sức khỏe của người thực hiện, triệt tuyến mồ hôi nách sẽ được thực hiện lần lượt theo các bước như sau:

 • Khám tổng quan đề kiểm tra tình trạng sức khỏe, xác định nguy cơ có thể xảy ra phản ứng thuốc và đảm bảo đạt đủ điều kiện thực hiện tiểu phẫu triệt tuyến mồ hôi nách.
 • Tiến hành kiểm tra và đánh dấu vùng có tuyến mồ hôi nhằm cắt bỏ chính xác và nhanh chóng.
 • Sau khi đã xác định được vị trí cụ thể, bệnh nhân sẽ được gây tê và khử trùng nhằm hạn chế tình trạng viêm nhiễm khi cắt tuyến mồ hôi nách.
 • Bác sĩ rạch một đường nhỏ ở vùng nách và sử dụng các dụng cụ y tế chuyên dụng để cắt bỏ tuyến mồ hôi. Tiếp đó khâu kín vết mổ để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ sau khi vết mổ lành lại.
 • Cuối cùng là băng bó vết thương để hạn chế nguy cơ nhiễm trùng, chỉ định sử dụng thuốc và lưu ý một số phương pháp chăm sóc cũng như sinh hoạt để đảm bảo việc cắt tuyến mồ hôi nách không ảnh hưởng sức khỏe đối với khách hàng.

Triệt tuyến mồ hôi nách có đắt hay không?

Thực tế thì có không ít phòng khám tư nhân, thẩm mỹ viện và bệnh viện thẩm mỹ cung cấp dịch vụ triệt tuyến mồ hôi nách. Chính vì vậy mà việc xác định chi phí thực hiện tương đối khó khăn bởi mỗi địa chỉ cung cấp dịch vụ sẽ có một mức giá khác nhau.

Mức giá dịch vụ tại những địa chỉ khác nhau sẽ có sự khác biệt
Mức giá dịch vụ tại những địa chỉ khác nhau sẽ có sự khác biệt

Đồng thời mức giá này cũng sẽ phụ thuộc vào điều kiện thực hiện, công nghệ cũng như tay nghề của đội ngũ bác sĩ tại cơ sở thẩm mỹ đó. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn đối với sức khỏe thì việc lựa chọn những địa chỉ uy tín là điều cần thiết bất kỳ giá dịch vụ cắt tuyến mồ hôi nách có cao hay thấp.

Bài viết đã cung cấp một số thông tin liên quan đến dịch vụ triệt tuyến mồ hôi nách. Hi vọng có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một địa chỉ phù hợp thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách an toàn, mang lại hiệu quả nhanh chóng ngay từ bây giờ.

Xem thêm:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan